Bật mí cách để bán nhà Cầu Giấy chính chủ nhanh và được giá tốt

Bạn đang có nhu cầu bán nhà chính chủ của mình tại địa chỉ quận Cầu Giấy. Nhưng lại không biết cách rao bán như thế nào để bán được nhanh và giá tốt nhất? Vậy hãy cùng tham khảo ngay những bí quyết bán nhà Cầu Giấy chính chủ được chúng tôi bật mí dưới đây.

Định giá nhà chính xác và hợp lý

Thị trường bất động sản tại quận Cầu Giấy vốn rất sôi động, nhận được sự quan tâm của nhiều người có nhu cầu mua nhà đất, đặc biệt là nhà chính chủ. Bởi đây là trung tâm của thành phố, nằm trên con đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, tốc độ kinh tế ngày càng phát triển.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn đã rao bán ngôi nhà của mình đã lâu nhưng không có ai hỏi mua. Hoặc có rất nhiều nhưng chưa thể đi đến chốt giá cuối cùng. Vậy điều này nguyên nhân rất có thể là bạn đã định giá ngôi nhà của mình chưa đúng, chưa phù hợp với giá thị trường chung.

Định giá nhà chính xác và hợp lý
Cần đưa ra một mức định giá cho căn nhà hợp lý

Để có thể định giá ngôi nhà của bạn với một con số chuẩn xác, không quá cao mà cũng không quá thấp thì cách tốt nhất là bạn nên tham khảo giá của những ngôi nhà đang rao bán tại khu vực mình đang sinh sống. Đồng thời, nên tìm đến các văn phòng môi giới bất động sản để được tư vấn mức định giá hoặc nhờ các anh em, bạn bè, người thân trong nghề.

Nên tu sửa, trang trí dọn dẹp lại nhà cửa

Cách để bán nhà Cầu Giấy chính chủ nhanh và được giá tốt nhất là chủ nhân nên tiến hành tu sửa, trang trí và dọn dẹp lại nhà cửa trước khi rao bán. Theo đó, những hệ thống chiếu sáng hay những chiếc bóng đèn đã quá cũ kỹ mà chập chờn thì nên thay mới. Hãy tu sửa lại những đường ống nước đang bị rò rỉ, xử lý các vết ố trên sàn hoặc trên tường.

Nếu có thể, hãy sơn lại tường nhà, thay rèm và trang trí lại bằng một số chậu cây cảnh,..Bởi một căn nhà thoáng mát, sạch sẽ luôn là điểm cộng lớn trong mắt người mua và chẳng có ai muốn sở hữu một căn nhà quá cũ kỹ và tối ẩm. Hơn nữa, công việc tu sửa, trang trí lại nhà cửa tưởng như nhỏ nhặt này lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc nâng giá cho ngôi nhà mà bạn đang rao bán.

Nên tu sửa, trang trí dọn dẹp lại nhà cửa
Dọn dẹp, tu sửa lại để giúp bán nhà Cầu Giấy chính chủ nhanh và giá tốt

Muốn bán nhà Cầu Giấy chính chủ nhanh thì đừng quên hàng xóm của bạn

Thông thường trước khi mua một căn nhà nào đó, các khách hàng sẽ luôn thăm dò thông tin từ những hàng xóm xung quanh. Do đó, những lời nói tốt của hàng xóm cũng có tính quyết định quan trọng giúp bạn có bạn được căn nhà nhanh chóng với giá tốt hay không? Chính vì thế, đừng quên nhờ các hàng xóm hay các cô bán nước đầu ngõ giúp nói tốt về căn nhà của bạn nhé.

Nghệ thuật “chào dẫn” khách hàng

Cùng với việc tu sửa, dọn dẹp và định giá đúng cho ngôi nhà cần bán thì nghệ thuật “chào dẫn” khách hàng đồng ý mua nhà cũng rất quan trọng. Chính vì thế, nếu bạn đăng tin rao bán nhà Cầu Giấy chính chủ của mình lên các diễn đàn, ngoài việc cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết thì hãy cố gắng nhấn mạnh những ưu điểm, thế mạnh lớn nhất của nó.

Đồng thời, khi có khách đến tham quan mua nhà, đừng chỉ biết im lặng. Thay vào đó, hãy nói không ngừng, mục đích là để kích thích chào dẫn khách hàng bằng cách diễn giải những lợi thế của căn nhà này. Đặc biệt là những điểm tốt về phong thủy, tính thuận lợi về giao thông, an ninh,…Bên cạnh đó, hãy dẫn khách đi tham quan khắp ngôi nhà và có thể kể những kỷ niệm mà gia đình bạn đã gắn bó ở đây.

Nghệ thuật “chào dẫn” khách hàng
Không ngừng nói tốt về những lợi thế của căn nhà

Tìm một địa chỉ môi giới bán nhà giỏi và uy tín

Nếu bạn không có thời gian để tự bán ngôi nhà của mình một cách nhanh và giá tốt thì cuối cùng lựa chọn tốt nhất vẫn là tìm tới những địa chỉ môi giới giỏi và uy tín. Và Meeyland là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Với tính chuyên nghiệp cao cùng sự am hiểu lớn về thị trường và tâm lý khách hàng thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn bán nhà Cầu Giấy chính chủ nhanh và được giá tốt nhất. Chúc các bạn thành công!