Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông- Điểm đến đầu tư an toàn

Với nỗ lực xây dựng thương hiệu bất động sản hàng đầu trên thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông đã đầu tư tâm huyết vào các dự án trọng điểm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, khi nhắc đến Công ty Xây dựng Phương Đông là nhắc đến sự uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của công ty bạn nhé!

Tìm hiểu chi tiết về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông được thành lập và năm 2005 sau một quá trình ấp ủ, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tìm hiểu chi tiết về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông
Định hướng phát triển của công ty đầu tư xây dựng Phương Đông

Với định hướng phát triển là xây dựng một môi trường kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng, nổi bật và mang đến nhiều giá trị, tiện ích. Sứ mệnh ấy được cụ thể hoá với từng đối tượng như sau:

Khách hàng: Phương châm “ Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và phù hợp với nhu cầu”.

Đội ngũ nhân viên: Mang đến một môi trường chuyên nghiệp, đoàn kết, nỗ lực, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Thường xuyên trau dồi kiến thức, am hiểu thị trường chuyên sâu. Cùng với đó là chế độ lương thưởng hấp dẫn, thu hút.

Đối với cổ đông: Hợp tác cùng phát triển, cùng có lợi đôi bên, ví như hợp tác cùng Công Ty Cp Đại Việt Trí Tuệ.

Môi trường sống: Tôn trọng thiên nhiên, những giá trị văn hoá cốt lõi. Tham gia các hoạt động thiện nguyện, mang đến cuộc sống xanh.

Điểm danh dự án hot hít của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã xây dựng được nhiều dự án chất lượng nhưng dự án tạo được tiếng vang lớn nhất đó là Phương Đông Vân Đồn.

Điểm danh dự án hot hít của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông
Phương Đông Vân Đồn là dự án nổi bật của công ty

Khu đô thị dự án Phương Đông Vân Đồn tích hợp đầy đủ các hình thức từ giải trí, kinh doanh thương mại đến nghỉ dưỡng. Sở dĩ dự án tạo được dấu ấn khi nó xuất hiện tại khu kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Quảng Ninh. Dự án có diện tích lên đến 173ha, gồm 35% đất công cộng, 55% đất ở và đất TMDV chiếm chỉ 20%.

Mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống đậm chất châu Âu với lối kiến trúc cổ kính, xa hoa, lộng lẫy kết hợp tiện ích, hiện đại. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông đã hội tụ tinh hoa trong thiết kế và xây dựng để tô điểm lên khu đô thị những công trình hiện đại bậc nhất, riêng có, độc đáo dành cho những khách hàng có tầm nhìn vĩ mô trong tương lai.

Với vị trí đắc địa nằm ngay tại cửa ngõ khu kinh tế Vân Đồn, khu vực Cái Rồng và Khu đô thị mới Phương Đông, chắc chắn trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành địa điểm sầm uất, trung tâm tài chính lớn nhất trong khu vực.

Không chỉ vậy, dự án chỉ cách cầu Vân Đồn có 2km, cách sân bay quốc tế chỉ tầm 8km theo đường chim bay, Khu đô thị mới Phương Đông này sẽ trở thành một trong những địa điểm đáng để trải nghiệm một lần trong đời tại Khu kinh tế Vân Đồn.

Bên cạnh đó, để kiến tạo nên một khu đô thị xa hoa bậc nhất đặt tại khu kinh tế Vân Đồn, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông đã đầu tư, hội tụ các tinh hoa để mang đến những tiện ích đẳng cấp 5 sao như:

  • Bãi tắm ngắm mây xanh
  • Trung tâm y tế hiện đại
  • Công viên cây xanh tươi mát, thoáng đãng
  • Sân bóng & khu thể dục thể thao tiện ích
  • Trung tâm thương mại sầm uất, náo nhiệt
  • Phố đêm Hải Âu hội tụ nhiều giá trị văn hoá
  • Trung tâm tổ chức sự kiện 
  • Khu vui chơi dành riêng cho người lớn và trẻ em
  • Ngọn hải đăng vọng cảnh trên cao

Kết luận

Có thể thấy dự án Phương Đông Vân Đồn của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phương Đông là một trong các dự án được chờ mong nhất tại tỉnh Quảng Ninh. Nếu bạn có chung niềm háo hức, hãy đăng ký theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!