Công ty Kim Cúc cùng những dự án BĐS chất lượng

Nhắc đến lĩnh vực bất động sản, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với công ty Kim Cúc. Đây là doanh nghiệp đầu tư và xây dựng sở hữu nhiều danh tiếng trên thị trường tỉnh Bình Định. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về doanh nghiệp và dự án của họ.

Công ty Kim Cúc cùng những dự án BĐS chất lượng
Công ty Kim Cúc là doanh nghiệp đi đầu tỉnh Bình Định

Đôi nét về công ty Kim Cúc

Công ty Kim Cúc là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và BĐS được thành lập vào năm 2018. Dù là doanh nghiệp trẻ nhưng Kim Cúc đã khẳng định được vị thế của mình bởi trình độ chuyên môn và chất lượng công trình mà đơn vị mang lại.

Đơn vị hoạt động chính trong các lĩnh vực sau:

 • Dịch vụ khai thác các nguyên liệu xây dựng như cát, đá, sỏi, đất sét,…
 • Xử lý nguồn cung ứng nước
 • Sản xuất các sản phẩm bê tông
 • Xử lý mặt bằng với dịch vụ phá dỡ, xử lý
 • Thi công và đầu tư các dự án công trình nhà ở, khu du lịch sinh thái, bất động sản thương mại,…
Công ty Kim Cúc cùng những dự án BĐS chất lượng
Kim Cúc khẳng định chất lượng qua nhiều năm hoạt động

Dự án nổi bật của công ty Kim Cúc

Để hiểu rõ hơn về sự uy tín của công ty Kim Cúc, chúng ta hãy tìm hiểu một trong những dự án nổi bật nhất của đơn vị. Đó là khu đô thị Green House. Đây là dự án mang tính khẳng định về sản phẩm mà Kim Cúc mang lại.

Được triển khai từ năm 2017, dự án nằm ở ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn và hứa hẹn trở thành một bước tiến lớn giúp tăng cường giá trị bất động sản tại khu vực. Dự án là một quần thể hội tụ đủ các yếu tố để trở thành nơi đáng sống và đầu tư nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Công ty Kim Cúc cùng những dự án BĐS chất lượng
Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Vị trí dự án vô cùng đắc địa

Đây là một trong những dự án có địa thế vàng khi được đặt tại ngã 5 trung tâm, tập hợp tất cả các tuyến đường huyết mạch của khu vực bao quanh. 

 • Trước mặt là hướng về biển Đông và tựa vào núi Vũng Chua. Địa thế hoàn hảo khiến đây trở thành tâm điểm đầu tư mà ai cũng mong muốn được sở hữu.
 • Đồng thời, dự án còn đảm bảo mọi tiện ích nội khu và ngoại khu khi gần các trung tâm hành chính, hệ thống bệnh viện, trường học và khu vui chơi giải trí.
 • Các tiện ích nổi bật xung quanh phải kể đến: siêu thị Metro, TTTM Kim Cúc Plaza, KDL Ghềnh Ráng, biển Quy Nhơn,…

Các sản phẩm của dự án

Dự án Green Home Quy Nhơn còn ghi điểm trong mắt nhà đầu tư bởi cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú. Tổng diện tích của dự án lên đến 107,3ha.

 • Các sản phẩm nhà mặt phố chiếm 12,905 m2 với diện tích lớn nhỏ khác nhau từ 5×23 m cho đến 8x23m
 • Các biệt thự được đặt cạnh sườn núi có diện tích lớn từ 751 m2 đến 1157 m2
 • Hình thức thanh toán được linh động cùng sản phẩm phong phú giúp cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dù là sản phẩm nào, tất cả các tiêu chí về chất lượng, pháp lý, tiện ích đều sẽ được đảm bảo một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh sự nổi bật của các dự án tại Kim Cúc, một trong những doanh nghiệp BĐS cũng có sự uy tín không kém chính là Công Ty Kim Long Nam. Nhà đầu tư có thể tham khảo các sản phẩm của đơn vị để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển mạnh mẽ, công ty Kim Cúc hứa hẹn sẽ còn phát triển và mang đến nhiều sản phẩm dự án nổi bật hơn nữa trong tương lai. Hãy đồng hành cùng đơn vị để có cho mình những sự lựa chọn đầu tư hàng đầu nhé!