Cùng New Real Estate nhận định thị trường bất động sản tiềm năng

Gia nhập vào thị trường bất động sản là cơ hội tuyệt vời tạo ra nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải bất kỳ thị trường nào cũng có tiềm năng phát triển, đôi khi còn ẩn chứa vô vàn những rủi ro. Công ty New Real Estate  sẵn sàng trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn nhận định đúng về các thị trường bất động sản hiện nay.

Nhà đầu tư cần cẩn trọng những gì trước khi quyết định đầu tư?

Tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cùng sự thấu hiểu những khó khăn khi đầu tư, Công ty New Real Estate chia sẻ  những điều cần cẩn trọng trước khi quyết định mua bất động sản như sau:

Việc đầu tiên nhà đầu tư cần phải nắm rõ tình hình tài chính cá nhân bao gồm các khoản thu nhập, các khoản vay và khả năng trả lãi hàng tháng. Ngoài ra, phải dự kiến được chi phí phát sinh ngoài đầu tư như tiền thuế, phí sửa chữa, tiền bảo hiểm, bảo dưỡng,…Các khoản chi phí đó có thể không cao như tiền mua bất động sản những kiến các nhà đầu tư gặp ít nhiều rắc rối.

cong ty New Real Estate

Lời khuyên hữu ích nhất dành cho các nhà đầu tư đó là nên đầu tư ở những khu vực phát triển, đông dân cư, giao thông thuận lợi và gần các tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị…Quan trọng hơn là, nhà đầu tư phải xác định được mục tiêu đầu tư bất động sản là gì ngay từ đầu. Bạn muốn sinh lời hay chỉ đầu tư để tìm chỗ “trú chân” cho dòng tiền ổn định.

Cuối cùng, nhà đầu tư không thể để cảm xúc chi phối. Đầu tư bất động sản nói riêng và đầu tư kinh doanh nói chung cần phải có một tinh thần thép. Không nên xuống tiền vì sở thích hay nghe lời những người xung quanh. Bởi nếu bạn mua phải bất động sản kém chất lượng thì người thiệt là chính bạn.

New Real Estate sẽ là trợ thủ giúp nhà đầu tư tìm ra thị trường bất động sản tiềm năng

Công ty New Real Estate là một đơn vị hoạt động chủ yếu  trong lĩnh vực đầu kinh doanh, tư vấn bất động sản có sức ảnh hưởng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Tuy mới chỉ ra đời từ năm 2021, qua một năm phát triển đơn vị này đã từng bước khẳng định được vị trí của mình khi là có mặt trong các dự án khủng như Vinhomes, Novaland, Masterise Homes, Đất Xanh, Keppel Land, Capitaland,…

 Các nhà đầu tư sẽ nhận được tư vấn về cách nhận định thị trường bất động sản tiềm năng. Đơn vị này đóng vai trò là cầu nối để đưa nhà đầu tư đến gần với các dự án bất động sản hơn. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư để nâng cao khả năng sinh lời hấp dẫn.

New Real Estate dong hanh cung khach hang

Hiện nay,Công ty New Real Estate vẫn đang ngày một nỗ lực không ngừng theo đuổi mục tiêu trong 3 năm tới sẽ trở thành 1 trong 10 đơn vị môi giới và tư vấn các vấn đề liên quan đến bất động sản chuyên nghiệp. Và sẽ là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tại Việt Nam phát triển bền vững trong năm 2030.

Những dự án mà Công ty New Real Estate đang phân phối

Sau 2 năm trời chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, mức độ quan tâm đối với BĐS phục hồi và phát triển mạnh mẽ. Các nhà đầu tư ai nấy đều muốn tìm nơi trú ẩn cho dòng tiền rảnh rỗi. Dưới đây là một số dự án đáng xuống tiền mà nhà đầu tư không nên bỏ qua trong năm 2022 này:

  • Dự án Novaworld Phan Thiết nằm trên đường Lạc Long Quân, thuộc P Tiến Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
  • Dự án khu đô thị The Global City – Masterise Homes: nằm trên Đường Song Hành và Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Dự án Aqua City nằm trên địa phận xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Dự án An Phú New City nằm giữa nút giao đường Vũ Tông Phan và Nguyễn Hoàng, thuộc địa phận phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM.
  • Dự án The Rivus Elie Saab thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park, đường Phước Thiện, phường Long Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM.
  • Lakeview Thủ Thiêm thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP.HCM

Đây là 6 dự án thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng tăng giá trong tương lai. Nếu có nhu cầu tìm đơn vị tư vấn bất động sản, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể tham khảo trực tiếp tại: https://newrealestate.com.vn/