Đánh giá cơ hội đầu tư tại chung cư Bcons City Dĩ An

Tiếp nối thành công của hàng loạt những dự án Bcons tại thị trường Bình Dương, chủ đầu tư Bcons Group tiếp tục cho ra mắt khoảng 3000 căn hộ chung cư Bcons City Dĩ An với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Dự án không chỉ được đánh giá cao về giá trị an cư mà còn được coi là cơ hội đầu tư có một không hai mà nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn 

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn 

Để đánh giá tiềm năng đầu tư tại dự án chung cư Bcons City Dĩ An, các chuyên gia và nhà đầu tư sành sỏi đều cho biết, dự án có khả năng sinh lời lớn nhờ tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn.

Dù là thành phố trực thuộc tỉnh nhưng theo dữ liệu thống kê từ năm 2019, Dĩ An đã  là khu vực có dân số đông thứ ba trên cả nước, tới hơn 403.000 người. Chưa kể, mỗi năm Dĩ An còn đón thêm hàng chục ngàn những người nhập cư và các chuyên gia, kỹ sư đến làm việc. Thị trường cho thuê nhà ở tại đây cực  kỳ sôi động.

Lợi thế nằm giáp ranh thành phố Thủ Đức, được hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ và phát triển vượt trội của khu vực “nóng nhất” thành phố Hồ Chí Minh này, Dĩ An là nơi đón đầu xu hướng dịch chuyển an cư vùng ven đang diễn ra mạnh mẽ trong những năm qua. Từ việc dịch chuyển các hoạt động sản xuất vào các khu công nghiệp, cùng với việc chuyển đổi quy hoạch sử dụng đất cùng với sự đầu tư quyết liệt, bài bản về hạ tầng đã góp phần thay đổi diện mạo hoàn toàn của đô thị Dĩ An. Chỉ trong 5 năm trở lại đây (kể từ 2018), khu vực TP. Dĩ An giáp ranh ngay TP. Thủ Đức trở thành vùng đất lành đón một làn sóng dịch chuyển an cư mạnh mẽ của người dân sinh sống và làm việc từ TP.HCM và các khu vực lân cận. Chính điều này kéo theo nhu cầu về nhà ở rất lớn, khiến thị trường cho thuê tại khu vực Dĩ An, Bình Dương cực nóng. Đặc biệt với những dự án có vị trí thuận lợi kết nối vào trung tâm như chung cư Bcons City lại càng dễ dàng hấp thụ được khách thuê, mang tới tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

Cơ hội tăng giá cao chung cư Bcons City Dĩ An

Cơ hội tăng giá cao chung cư Bcons City Dĩ An

Không chỉ được đánh giá cao về tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ chung cư Bcons City Dĩ An, dự án còn được kỳ vọng vào khả năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Theo các chuyên gia lý giải khi quỹ đất tại khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cạn kiệt, nguồn cung căn hộ nhỏ giọt, xu hướng sống “sáng nội đô, chiều ngoại ô” ngày càng phát triển thì những vùng ven với tiềm năng lớn như Dĩ An chính là điểm đến hàng đầu. Chưa kể đó với sự bứt phá từ thành phố Thủ Đức cùng hàng loạt những công trình trọng điểm liền kề với thành phố Dĩ An được dự án sẽ là đòn bẩy để giá trị bất động sản khu vực tăng lên nhanh chóng.

Ngoài ra với định hướng phát triển Dĩ An trở thành đô thị hạt nhân, địa phương tập trung mạnh về công trình hạ tầng giúp khơi thông di chuyển đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế trong đó cũng phát triển bất động sản. Với những dự án có vị trí đắt giá, nằm ngay trên trục đường huyết mạch Thống Nhất đang được nâng cấp mở rộng như chung cư Bcons City thì khả năng gia tăng giá trị càng chắc chắn. Đầu tư vào dự án càng sớm, nhà đầu tư càng nắm bắt cơ hội gia tăng lợi nhuận và sinh lời vượt trội trong tương lai.

Giá bán hấp dẫn, tính thanh khoản nhanh

Tiếp nối hàng loạt những dự án Bcons tạo sức hút lớn trên thị trường như Bcons Green View, Bcons Sala, Bcons Plaza… Bcons City cũng là dự án nằm trong phân khúc tầm trung. Được chào bán với mức giá chỉ từ 34tr/m2 và chỉ khoảng 1,75 tỷ cho một căn hộ 2 phòng ngủ, có thể nói dự án chung cư Bcons City là hàng hiếm trên thị trường. Bởi lẽ mặt bằng giá tại khu vực phía đông đã được thiết lập nên một mức mới và việc tìm kiếm được một sản phẩm có mức giá vừa tầm như chung cư Bcons City thực sự rất khó. Chính bởi lẽ đó mà tính thanh khoản của  dự án rất tốt. Đây thực sự là cơ hội đầu tư có một không hai mà hiếm có nhà đầu tư sành sỏi nào có thể bỏ lỡ.