Điểm nổi bật về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt bạn nên biết

Nhắc đến tập đoàn kinh doanh BĐS nổi tiếng tại Việt Nam chúng ta không thể bỏ qua cái tên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt. Sau một thời gian dài phát triển và xây dựng hình ảnh thì công ty đã để lại một vị trí khó quên trong giới đầu tư BĐS. Cùng chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp này qua bài viết dưới đây nhé.

Vài nét tổng quan về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt được thành lập vào năm 1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian dài hình thành và phát triển, công ty đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong ngành Bất động sản nói riêng và trong nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Điểm nổi bật về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt bạn nên biết
Đội ngũ cán bộ nhân viên của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt
  • Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt
  • Mã số doanh nghiệp: 0301365886
  • Trụ sở chính: Căn hộ số LM81-39OT07, Tòa nhà Landmark 81 Vinhomes Central Park, Số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Ngày hoạt động: 21/09/1996
  • Người đại diện theo pháp luật của công ty là Nguyễn Hoàng Minh.
  • Hotline: 086258 5909
  • Lĩnh vực hoạt động chính: Bất động sản và xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công Ty 

Dưới đây là tầm nhìn và giá trị cốt lõi của công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt. Mời các bạn theo dõi.

Tầm nhìn của công ty

Với sự cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường hội nhập, ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt đã chuẩn bị cho doanh nghiệp một hành trang thực vững chắc để duy trì sự phát triển cũng như vị thế của công ty trên thị trường bất động sản.

Điểm nổi bật về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt bạn nên biết
Tầm nhìn của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt

Khác với tầm nhìn chiến lược của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Phú Lộc, mục tiêu của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt không chỉ đơn giản là tồn tại mà còn xây dựng nên một thương hiệu có tên tuổi có ảnh hưởng, mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án liên quan đến bất động sản.

Giá trị cốt lõi của công ty

Hợp tác – Tận tụy – Uy tín là kim chỉ nam mà Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt luôn hướng tới và luôn duy trì trong suốt quá trình phát triển của công ty.

Với môi trường làm việc thoải mái, năng động, luôn tạo sự gắn kết giữa cán bộ nhân viên với nhau. Khi làm việc tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt, mỗi cá nhân đều có cơ hội phát huy tối đa các điểm mạnh của bản thân. 

Dự án nổi bật của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt

Điểm nổi bật về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt bạn nên biết
Dự án căn hộ The Mansion – một trong những dự án nổi bật của Địa Ốc Khang Việt

Nhắc đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt không thể không nhắc tới dự án nổi bật của doanh nghiệp này là Khu căn hộ The Mansion. Được ví như khu vườn sinh thái giữa lòng thành phố Sài Gòn sôi động và phát triển, dự án được bao bọc bởi không gian xanh, mang lại khoảng trời trong lành, thơm mát cho mỗi hộ dân tại đây.

Nằm trong tổng thể khu dân cư Intresco, dự án căn hộ The Mansion cách trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng 7km, cách giao lộ Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1 5,5 km.

Với lợi thế về vị trí, cư dân sinh sống trong cao ốc khu căn hộ The Mansion có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng, bệnh viện Pháp Việt, Trường Đại học RMIT, trung tâm hội chợ Quốc tế, siêu thị CoopMart cùng nhiều trung tâm thương mại khác nhau, các trung tâm giải trí đã và đang được xây dựng…

Kết luận

Bài viết trên là tổng hợp các thông tin chi tiết nhất về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Khang Việt. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về doanh nghiệp trên.