ĐIỀU GÌ LÀM CHO KHÁCH HÀNG TIN CHỌN DỰ ÁN Charm Hồ Tràm

Trong số các dự án được xây dựng tại Hồ Tràm những năm gần đây, chắc có lẽ Charm Hồ Tràm Resort là một trong số ít dự án được nhiều khách hàng chú ý nhất, đặc biệt là ấn tượng với quy mô của dự án. Dự án Charm Hồ Tràm có nhiều phân khu chức năng, dòng sản phẩm đa dạng, dự kiến sẽ tiếp đón hàng nghìn khách hàng đến để nghỉ dưỡng và cùng chia sẻ thành quả phát triển trong tương lai của dự án. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về dự án để khách hàng hiểu rõ hơn.

Chủ đầu tư của Charm Hồ Tràm Resort là ai?

Điểm cộng lớn nhất cho dự án chính là sự bảo chứng từ danh tiếng của chủ đầu tư phía sau. Charm Group chính là thương hiệu đã rót vốn đầu tư vào việc xây dựng nên dự án Charm Resort Hồ Tràm. Đây vốn là thương hiệu khá mới trên thị trường bất động sản nhưng chất lượng của các dự án lại được khách hàng công nhận. Trong tương lai, quý khách hàng sẽ được sinh sống và nghỉ dưỡng trong dự án được quản lý và vận hành một cách vô cùng chuyên nghiệp khi trở thành chủ nhân của Charm Resort Hồ Tràm. Với vốn kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, chắc chắn rằng chủ đầu tư sẽ kiến tạo cho các khách hàng cuộc sống nghỉ dưỡng thời thượng và đẳng cấp hàng đầu cả nước.

Dự án Charm Hồ Tràm Resort rất được chủ đầu tư chú trọng phát triển các sản phẩm, các condotel hay biệt thự tại đây đều sẽ có chất lượng tốt và mang giá trị cao, bất cứ khách hàng nào có dịp đến trải nghiệm sẽ yêu thích. Dự án gây ấn tượng với khách hàng bởi nhiều yếu tố, trước hết là nhờ vào thiết kế, cách bài trí không gian và cả những thiết kế cảnh quan,.. đã góp phần tạo nên một tổng thể kiến trúc vô cùng hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ rất cao cho dự án. Với định hướng là phát triển nghỉ dưỡng sinh thái nên khi bước chân vào dự án quý khách sẽ phải choáng ngợp trước vẻ đẹp tuyệt vời với thiên nhiên, cây cỏ và bầu không khí thoáng đãng. Nhằm tối ưu không gian sử dụng, bên trong căn hộ các phòng sẽ được bố trí một cách khoa học và tinh tế nhất tạo sự thoải mái và ấm cúng cho ngôi nhà thứ hai của gia chủ. Đây chính là yếu tố mà chủ đầu tư Charm Group nỗ lực khai thác để khách hàng có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất.

Quần thể tiện ích cao cấp bậc nhất

Charm Hồ Tràm Resort với định hướng xây dựng trở thành khu resort hiện đại và đẳng cấp hàng đầu cả nước, vì vậy mà dự án được trang bị và lắp đặt những tiện ích và dịch vụ chất lượng nhất để phục vụ cho khách hàng. Với hàng trăm tiện ích được cung cấp, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, không gian nghỉ dưỡng thời thượng chuẩn quốc tế. 

Chủ đầu tư của Charm Hồ Tràm Resort là ai?

Charm Hồ Tràm Resort sẽ mang đến một cuộc sống tựa nghỉ dưỡng cho khách hàng. Một số tiện ích có tại dự án như

  • Trung tâm mua sắm
  • Khu thể thao, sân golf
  • Khu lặn biển
  • Công viên, vườn xương rồng
  • Water Park, môt nước
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…

Dự án Charm Hồ Tràm Resort sở hữu những sản phẩm bất động sản vô cùng tiềm năng, cùng với hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng đỉnh cao, dự án xứng đáng được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi gửi gắm hành trình nghỉ dưỡng của mình. Charm Hồ Tràm là siêu phẩm đáng giá mà khách hàng nên lựa chọn đồng hành lâu dài. Để biết thêm chi tiết, khách hàng xem tại website bán hàng của CĐT hoặc liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY ĐẦU TƯ THỦ THIÊM

  • Nguyễn Văn Đạt (Giám đốc sàn)
  • Hotline: 0913 82 79 86
  • Chi tiết dự án: duancharmresorthotram.com