Giá bán và chính sách bán hàng của dự án The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, khi hội tụ mọi yếu tố của một dự án bất động sản sáng giá. Và một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm lúc này đó chính là mức giá bán và chính sách bán hàng của dự án này. 

Bài viết dưới đây của VNREP sẽ đem tới câu trả lời nhanh nhất dành cho bạn!

Cập nhật mức giá bán The Hamptons Hồ Tràm update mới nhất

Thời điểm hiện tại, mức giá bán dự án của dự án The Hamptons Hồ Tràm dự kiến sẽ rơi vào khoảng 80 triệu/m2. Đây là mức giá bán áp dụng với những sản phẩm có diện tích  96 – 315m2. Mức giá bán này sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng sản phẩm, diện tích, cụ thể như sau:

Cập nhật mức giá bán The Hamptons Hồ Tràm update mới nhất

  • Khối B: Các căn shophouse với diện tích từ  96m2 được bán ra với mức giá khoảng 12,7 tỷ/căn.
  • Khối C: Các căn shophouse với diện tích từ 112m2 có mức giá dao động trong khoảng 10.86 tỷ/căn.
  • Khối D: Các căn shophouse với diện tích từ  315 m2 được bán với giá khoảng  23.4tỷ/căn.
  • Khối E: Các căn shophouse với diện tích từ 150m2 có giá trong khoảng  18.55tỷ/căn.

Với vị trí đặc địa, thiết kế ấn tượng, tiện ích đẳng cấp vượt trội cùng tiềm năng khai thác tốt, thì mức giá của dự án The Hamptons Hồ Tràm được các chuyên gia nhận định là phù hợp với những ai đang quan tâm tới dự án này. Đây được xem là sự lựa chọn tối ưu, phù hợp với những ai đang muốn tìm kiếm dự án tiềm năng tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian sắp tới.

Chính sách bán hàng siêu ưu đãi với dự án The Hamptons Hồ Tràm

Để tạo điều kiện giúp cho quý khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm, Chủ đầu tư dự án đã đưa ra những chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi tốt như sau:

Cập nhật mức giá bán The Hamptons Hồ Tràm update mới nhất

– Chiết khấu 2% khi khách hàng thanh toán nhanh mức phí 95% giá trị sản phẩm.

– Hỗ trợ vay ngân hàng tới 70% giá trị sản phẩm với thời hạn kéo dài 7 năm. Ân hạn nợ gốc kéo dài trong 12 tháng tính từ thời điểm giải ngân cho tới khi bàn giao nhà.

– Áp dụng chính sách cho thuê với nhiều lợi ích hấp dẫn. Đấy là tín hiệu rất tốt dành cho những đối tượng không có thời gian và điều kiện khai thác nhưng vẫn nhận được khoản lợi nhuận tốt, ổn định. 

Với hình thức này, khách hàng có thể bàn giao cho chủ đầu tư toàn quyền quản lý và vận hành  để có thể đem vào khai thác cho thuê trong một thời gian nhất định.Trong vòng 3 năm đầu, chủ đầu tư cam kết mang về lợi nhuận mức 6% mỗi năm.

Đến các năm tiếp theo, khoản lợi nhuận sẽ được chia theo tỉ lệ là 80/20, rơi vào khoảng 6,2%.

Có thể thấy rằng, chính sách bán hàng mà chủ đầu tư Tanzanite International mang tới vô cùng hấp dẫn và tạo điều kiện rất tốt cho quý khách hàng. Đặc biệt, với hình thức cho thuê lại với lợi nhuận cao chính là một trong những chiến lược mà các nhà đầu tư có thể đạt được khi lựa chọn dự án The Hamptons Hồ Tràm. 

Với số lượng sản phẩm trong dự án được chào bán ra thị trường có hạn, nên rất nhiều nhà đầu tư đang tích cực tìm kiếm những cơ hội để trở thành chủ nhân của những căn hộ sáng giá trong dự án này. Điều này càng làm tăng sức hút của dự án hơn.

Trên đây là toàn bộ những nội dung thông tin liên quan tới bảng giá cũng như chính sách bán hàng của dự án The Hamptons Hồ Tràm. Với những thông tin mà Vnrep.com chia sẻ trên, hy vọng rằng sẽ đem tới những giá trị hữu ích dành cho những ai đang quan tâm tới dự án này.