HẢI GIANG MERRY LAND – DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG HOT NHẤT NĂM 2022

Đã từ lâu, các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư luôn được nhiều khách hàng và nhà đầu tư chú ý đến. Trong năm nay, thương hiệu này tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án Hải Giang Merry Land ngay tại địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là dự án trọng điểm của chủ đầu tư trong năm nay, với những ưu điểm hàng đầu và hàng nghìn cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, dự án Hải Giang Merry Land đã trở thành điểm an cư đáng chú ý nhất năm 2022.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đảm bảo về chất lượng và tiến độ dự án 

Dự án nghỉ dưỡng Merry Land Quy Nhơn là sản phẩm được đầu tư số một bởi Tập đoàn Hưng Thịnh trứ danh, chính vì vậy mà dự án sở hữu những sản phẩm chất lượng cao và được săn đón nhất hiện nay. Với kinh nghiệm dày dặn tích lũy qua nhiều năm hoạt động và phát triển trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư dần xây dựng được uy tín đối với khách hàng cùng với đó là nguồn lực về tài chính không ngừng lớn mạnh. Với nguồn lực này, chủ đầu tư đã cho ra đời rất nhiều dự án để lại ấn tượng không nhỏ đối với khách hàng. Sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng và nhà đầu tư vào Tập đoàn Hưng Thịnh ngày càng lớn, điều đó được chứng minh ở dự án Hải Giang Merry Land ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.

Kế thừa các thành công trước đó, dự án Merry Land Quy Nhơn được chủ đầu tư Hưng Thịnh tiếp tục đầu tư và phát triển. Từ trước đến nay, thương hiệu đầu tư này luôn giữ vị trí nhà thầu số 1 cả nước, các sản phẩm của chủ đầu tư này luôn đáp ứng các yêu cầu về nguyên, vật liệu, đồng thời luôn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng để bàn giao cho khách hàng. Có lẽ, đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho dự án, cũng chính là yếu tố thu hút nhiều khách hàng đầu tư cho Hải Giang Merry Land. Với ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay, rất nhiều dự án trên thị trường gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình thi công, thậm chí nhiều dự án đã phải tuyên bố phá sản, làm hoang mang với không ít khách hàng. Tuy nhiên, đối với Tập đoàn Hưng Thịnh điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, đặc biệt là dự án Hải Giang Merry Land càng không thể thể có trường hợp như thế.

Loại hình sản phẩm đa dạng tại dự án Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land đang là dự án nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường bất động sản, dự án sở hữu quy mô xây dựng rộng lớn. Chính vì có được quy mô lớn mà số lượng sản phẩm tại dự án cũng không nhỏ với đa dạng các loại hình khác nhau, dự án không chỉ có những căn hộ khách sạn – Condotel cao cấp mà tại dự án còn mang đến cho khách hàng hai loại hình sản phẩm khác nữa là biệt thự và nhà phố thương mại Shophouse.

Loại hình sản phẩm đa dạng tại dự án Hải Giang Merry Land

Cụ thể tại dự án được đầu từ với khoảng 25 phân khu chức năng với hàng nghìn sản phẩm nhà ở cao cấp bao gồm thấp tầng và cao tầng. Các căn biệt thự thuộc phân khúc nhà ở cao cấp và vượt trội, các căn nhà phố thương mại là loại hình nhà ở có thể kết hợp với kinh doanh dịch vụ. Mặc dù loại hình shophouse không phải là loại hình mới được đầu tư trên thị trường nhưng lượng cung lại không nhiều nên khách hàng hãy nhanh chóng đến để booking căn hộ. 

Vừa rồi là những thông tin giới thiệu về dự án Hải Giang Merry Land, với chất lượng vượt trội về sản phẩm cộng với loại hình sản phẩm đa dạng, tiến độ hoàn thiện dự án đúng thời hạn, dự án Hải Giang Merry Land chính là điểm đến an cư và đầu tư phù hợp nhất với khách hàng thời điểm hiện tại. Để nhận báo giá Hải Giang Merry Land, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.