Hòn Thơm Paradise Island Sungroup tái định nghĩa sống chất

Nếu trước đây, giới giàu Việt Nam chỉ mong muốn được trải nghiệm nghỉ dưỡng tại những resort 5 sao, với những không gian đậm chất nghỉ dưỡng và những tiện ích, dịch vụ tốt nhất. Thì hiện nay, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng vì thế cũng tăng lên. Chính bởi điều này đã mang đến cơ hội cho việc phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong nước hiện nay.

Nhưng rõ ràng, với giới siêu giàu, điều này là chưa đủ, khách hàng cần một không gian nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn khắt khe hơn nữa, cùng một hệ thống tiện ích, dịch vụ xứng tầm, và dòng sản phẩm với thiết kế xa hoa bậc nhất. Đó chính là lý do khiến chủ đầu tư Sungroup ra mắt dự án Hòn Thơm Paradise Island. Một hòn đảo thiên đường nằm phía Nam Phú Quốc, hứa hẹn mang đến một định nghĩa nghỉ dưỡng chất mới theo tiêu chí phù hợp giới siêu giàu.

Hòn Thơm Paradise Island Sungroup: Biểu tượng của sự xa hoa

Sungroup thực sự đang đổ dồn tâm huyết và nguồn vốn lớn của mình vào Hòn Thơm Paradise Island. Trong suốt hơn 10 năm qua, khách hàng có thể thấy được sự thay đổi bộ mặt lớn của hòn đảo qua từng giai đoạn, trước khi dự án chính thực được ra mắt khách hàng hiện nay. Chủ đầu tư đã cải tạo toàn bộ vị trí của đảo Hòn Thơm, biến một hòn đảo hoang sơ, có đầy đủ hệ thống hạ tầng hiện đại nhất, từ giao thông kết nối đến các bãi tắm nổi tiếng của Phú Quốc, tuyến cáp treo kéo dài từ dự án đến sân bay. Hay quần thể tiện ích vui chơi, giải trí hàng đầu hiện nay. 

Hòn Thơm Paradise Island Sungroup: Biểu tượng của sự xa hoa

Chính vì vậy, ngay khi đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise Island được mở bán với những sản phẩm đầu tiên, đã khiến cả thị trường dậy sóng. Rất nhiều kỳ vọng đặt tại dự án này. Cùng với đó là những đầu tư lớn, mạnh tay vào kiến trúc của Sungroup, để biến dự án trở thành biểu tượng xa hoa thực sự của giới siêu giàu Việt Nam. Tòa Nhà Cánh Buồm tại phân khu The Landmark, thuộc Nautical District có thể được xem là hình ảnh mang tính biểu tượng của dự án. Với thiết kế độc đáo, mô phỏng cánh buồm no gió đang căng tràn sức sống vươn mình ra biển khơi. Dự án thực sự khiến khách hàng phải trầm trồ, ngường mộ, một không gian nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa trải nghiệm cho khách hàng, từ vui chơi, giải trí, đến thuần nghỉ dưỡng với những tiện ích chất lượng cao như bể bơi vô cực, trung tâm thương mại, Sky Club…

Giới siêu giàu di cư đến Hòn Thơm Paradise Island

Đến năm 2026, Việt Nam sẽ có thêm 26% người siêu giàu, đây là một con số không hề nhỏ. Và Việt Nam hiện cũng đang lot top những nước có số lượng người siêu giàu lớn nhất thế giới. Chính vì thế, nhu cầu về một vùng đất “thiên đường” dành riêng cho giới siêu giàu nghỉ dưỡng, như những hòn đảo lớn trên thế giới hiện nay đang được mong chờ hơn bao giờ hết. Đó cũng chính là lý do khiến chủ đầu tư Sungroup thôi thúc thực hiện dự án của riêng mình.

Giới siêu giàu di cư đến Hòn Thơm Paradise Island

So với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện có trên thị tường, Hòn Thơm Paradise Island thực sự là sự khác biệt lớn với khách hàng, khi đem đến những không gian nghỉ dưỡng đặc biệt sang trọng, theo đúng tiêu chuẩn và đẳng cấp của giới siêu giàu. Cùng với đó là những khác biệt trong số lượng, không có sự ồ ạt và đại trà, khiến dự án trở nên hiếm và quý hơn bao giờ hết. 

Với giới siêu giàu, Hòn Thơm Paradise Island mới là điểm đến lý tưởng, một địa điểm di cư lý tưởng để mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng tràn đầy tiện ích và dịch vụ xứng tầm nhất. Tạo nên đẳng cấp và khẳng định vị thế của chủ sở hữu trong xã hội.

Hiện nay, dự án đang được mở bán với bảng hàng vô cùng hấp dẫn, các căn đẹp vẫn còn, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.