Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trực thuộc trung ương và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Thành phố Đà Nẵng có vai trò quan trọng, là hạt nhân của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời là 1 trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương là đô thị loại I, trung tâm quốc gia cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. .

Dưới đây, Bất Động Sản House Viet sẽ hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đà Nẵng mới nhất.

Phương pháp tìm kiếm trực tiếp

Mọi người cũng có thể đến đó gặp gỡ những nhân viên có chuyên môn để tìm hiểu thông tin, tìm kiếm và giải đáp những thắc mắc của chính mình. Nếu nội dung bạn muốn tìm hiểu thuộc thẩm quyền cho phép, bạn sẽ được nhân viên quản lý chia sẻ và hướng dẫn tra cứu thông tin một cách chi tiết và chính xác nhất.

  • Ưu điểm: Phương thức này khá phù hợp với những ai sống hoặc làm việc gần trụ sở, cơ quan chính phủ. Chỉ cần liên hệ trong giờ hành chính, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể
  • Nhược điểm: Mất thời gian đi lại, phải đi giờ hành chính

Tra cứu thông tin quy hoạch Đà Nẵng trực tuyến

Việc tra cứu bản đồ quy hoạch Đà Nẵng trên mạng hiện nay khá phổ biến, nhất là đối với những người không thể đến trực tiếp trụ sở cơ quan quản lý để tham khảo, tra cứu. Với phương thức này, bạn có thể tìm hiểu thông tin quy hoạch Hà Nội ở bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Thông qua hệ thống bản đồ được cung cấp tại địa chỉ http://ttdd.tnmt.danang.gov.vn/, người dùng có thể dễ dàng tra cứu quy hoạch của thành phố một cách trực quan, đơn giản và thuận tiện. . thuận tiện trên máy tính. máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại. (Dịch vụ cung cấp cả phiên bản trả phí và miễn phí).

Hướng dẫn xem bản đồ quy hoạch theo từng bước

Tìm kiếm theo số tờ, số thửa

Khi tìm kiếm theo số tờ, số thửa, vị trí và thông tin thửa đất được hiển thị ngay lập tức mà không cần đến tọa độ ranh giới.

Hướng dẫn xem bản đồ quy hoạch theo từng bước
Hướng dẫn xem bản đồ quy hoạch theo từng bước

Tìm kiếm theo giấy chứng nhận QSDĐ và quyền sở hữu tài sản trên đất

Khi tra cứu theo số GCNQSDĐ, thông tin vị trí, thửa đất hiển thị ngay mà không cần qua mốc tọa độ.

Hướng dẫn xem bản đồ quy hoạch theo từng bước
Hướng dẫn xem bản đồ quy hoạch theo từng bước

Tìm kiếm theo tọa độ ranh giới

Tọa độ thửa đất được thể hiện qua bảng kê các góc ranh trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và bản đồ vị trí hiện trạng. Người dùng có thể nhập trực tiếp tọa độ vào bảng tích hợp sẵn trên ứng dụng để thực hiện chức năng tìm kiếm hoặc tải file tọa độ * .txt theo mẫu sau:

Hướng dẫn xem bản đồ quy hoạch theo từng bước

Chức năng tìm kiếm

Khi muốn tìm kiếm thông tin về một mảnh đất nào đó, các bạn bấm vào thửa đất muốn tìm, khi đó sẽ xuất hiện hộp thoại với đầy đủ các thông tin như Tỉnh / TP, Quận / Huyện, Phường / Xã và các thông tin về số hiệu của thửa đất, loại đất, diện tích của thửa đất đó.

Chức năng riêng cho người quản lý

Hướng dẫn xem bản đồ quy hoạch theo từng bước

Những lưu ý khi sử dụng thông tin quy hoạch trực tuyến

Nhà cung cấp sản phẩm cũng lưu ý, dữ liệu cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế hoàn toàn các văn bản của cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực liên quan (thủ tục cấp thông tin quy hoạch, chỉ giới đường đỏ … do Sở Quy hoạch – Kiến trúc, Viện của Quy hoạch xây dựng và UBND các Quận, Huyện, Thị xã) với cam kết dữ liệu cơ bản khớp với thông tin pháp lý do cơ quan quản lý nhà nước cung cấp. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu quy hoạch được vận hành thông suốt 24/7 để đảm bảo thông tin luôn đến tay người sử dụng.

Tải mẫu đơn xin thông tin quy hoạch

Đơn đề nghị cung cấp thông tin quy hoạch (hoặc: Đơn đề nghị cung cấp thông tin quy hoạch xây dựng) là việc tổ chức, cá nhân gửi yêu cầu đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý quy hoạch xây dựng cơ bản. . . . . một bản gửi Phòng Công ích – Sở Quy hoạch – Kiến trúc cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nơi cá nhân sinh sống để biết chính xác thông tin quy hoạch liên quan đến thửa đất mình đang tìm kiếm. cứu thông tin

Tải xuống biểu mẫu đó tại đây

Thông tin về bảng giá đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt

Hiện nay, đối với các thông tin liên quan đến quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, bảng giá đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và công bố, Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ sớm hoàn thiện việc chuẩn hóa. hóa chất. hóa học. hóa học. hóa học. Trao đổi dữ liệu. và đăng tải trên Cổng thông tin điện tử về đất đai để phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin của tổ chức, công dân và doanh nghiệp trong thời gian gần nhất.

Lưu ý: Đối với các loại thông tin khác liên quan đến thửa đất hoặc trích lục, tra cứu hồ sơ thửa đất, tổ chức, công dân và doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Trung tâm Công nghệ thông tin tài nguyên. và môi trường. tại địa chỉ: Tầng 06, tòa nhà 24 Hồ Nguyên Trừng, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng để được cung cấp thông tin theo quy định của pháp luật hiện hành.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đà Nẵng. Hi vọng những thông tin và bản đồ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và khái quát về quy hoạch Đà Nẵng hiện tại và tương lai.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Quảng Nam mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN HOUSE VIET

  • MST: 0315710356
  • Đại diện: Huỳnh Thị Tỉnh
  • Địa chỉ: Tầng 7, Số 614-616-618 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 18006015 (miễn phí cước gọi)
  • Website: https://houseviet.vn | Email: [email protected]