Thông tin mặt bằng Lumiere Smart City mới nhất

Dự án Lumiere Smart City đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng với hứa hẹn hình thành cộng đồng cư dân quốc tế. Tuy nhiên những thông tin về dự án còn rất hạn chế càng thúc đẩy sự tò mò của khách hàng và giới đầu tư. Để kịp thời cập nhật tin tức mới nhất về dự án hãy xem ngay bài viết chia sẻ chi tiết mặt bằng  Lumiere Smart City dưới đây!

Hé lộ thiết kế mặt bằng Lumiere Smart City

Hiện tại, chủ đầu tư dự án Lumiere Smart City chưa có công bố chính thức về thiết kế mặt bằng tổng quan và thiết kế mặt bằng chi tiết căn hộ. Tuy nhiên một số hé lộ mới nhất của dự án hứa hẹn đây sẽ là một trong những điểm đến sinh sống và đầu tư lý tưởng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Theo đó, Lumiere Smart City là dự án đầu tiên chủ đầu tư Masterise Homes mang bộ sưu tập Lumière đến với thị trường Hà Nội. Bởi vậy, phong cách thiết kế mang đậm màu sắc của Lumiere từ 2 dự án lớn đã thành công ở tại TP.HCM.

Mặt bằng Lumiere Smart City
Mặt bằng Lumiere Smart City

Chủ đầu tư chia sẻ, thiết kế mặt bằng và thiết kế căn hộ tại dự án Lumiere Smart City đáp ứng những giá trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó là những thiết kế ưu tiên giá trị sức khỏe với không gian xanh và vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển tận hưởng tiện ích nội khu và ngoại khu. Từ đó mang đến không gian sống “mang đậm dấu ấn duy mĩ và chất lượng vượt trội”góp phần kiến tạo giá trị sống bền vững cho người dân Thủ đô.

Dự án Lumiere sẽ được thực hiện những đối tác hàng đầu thế giới với lối kiến trúc mang dấu ấn riêng. Các tòa nhà chung cư được sắp xếp khoa học với tầm cao khoảng 38 – 39 tầng phù hợp với kiến trúc của các tòa nhà xung quanh. Từ đó đảm bảo cảnh quan hài hòa, kết nối.

Dấu ấn Lumiere tại tp. Hồ Chí Minh

Thông tin về thiết kế mặt bằng dự án Lumiere Smart City vẫn chưa đầy đủ hoàn chỉnh. Song chúng ta có thể nhìn lại thiết kế của hai dự án Lumiere tại thành phố Hồ Chí Minh để có thêm hình dung chính xác nhất.

Lumière riverside

Dự án được ra mắt vào năm 2021, Lumière riverside là một trong những dự án hấp dẫn khách hàng bậc nhất khu vực Thảo Điền (TP Thủ Đức, TP.HCM). Tại đây bao gồm hơn 1.000 căn hộ thuộc khu dân cư cao cấp đã nhanh chóng “bay sạch” chỉ trong lần mở bán đầu tiên. Ngoài vị trí thì thiết kế kiến trúc leafshop độc đáo từ hình ảnh gân lá cũng là điểm cộng rất lớn của Lumière Riverside. Tại Asia Property Awards 2020, Lumière Riverside đã trở thành dự án căn hộ cao cấp nhận giải thưởng Thiết kế kiến trúc cao tầng xuất sắc nhất Việt Nam.

Hình ảnh thực tế lumiere Riverside
Hình ảnh thực tế lumiere Riverside

Lumière Boulevard

Tiếp nối thành công từ Lumière Riverside, Masterise Homes tiếp tục phát triển dự án thứ hai tại khu đô thị Grand Park. Mặc dù ra đời vào giai đoạn khá khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID 19 song dự án đã tạo nên con sóng bất động sản rất lớn ở khu vực phía Đông TP.HCM. Đây được xem là dự án với kiến trúc xanh 3D lớn nhất Việt Nam, không gian thiết kế nội thất căn hộ hoàn mỹ, hệ thống tiện ích “all-in-one”. Tại đây cư dân có thể dễ dàng trải nghiệm các tiện ích đáp ứng nhu cầu từ nhỏ đến lớn như trường học, bệnh viện, TTTM, tòa nhà văn phòng đều nằm trong bán kính 5 phút di chuyển hay các tiện ích nội khu đầy đủ như khu thả diều, hồ bơi, phòng gym, trung tâm thực tế ảo,…

Cả 2 dự án thuộc bộ sưu tập Lumiere trên gây ấn tượng về chất lượng và đang tiến rất gần đến mộc bàn giao trong năm 2023.

Hy vọng những thông tin hé lộ về mặt bằng dự án Lumiere Smart City đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của khách hàng về dự án. Từ vị trí đắc địa và tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư chắc chắn Lumiere Smart City sẽ là sản phẩm bất động sản rất đáng trông chờ. Sự có mặt của một kiến trúc độc đáo mới tại phía Tây Hà Nội đang đến rất gần. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất tại dự án thông qua những kênh liên hệ sau:

  • Địa chỉ: Mặt đường 562m Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0988 256 507
  • Website: www.lumieresmartcity.com